top of page
  • Đầu tư mua bán

Nhận định thị trường bất động sản ở Ecolakes 5 năm nữa 2023

Hôm nay là ngày đặc biệt, chủ nhật 09/09/2018, đầu tư mua bán đưa ra nhận định của riêng mình về thị trường bất động sản ở khu vực Ecolakes Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương trong vòng 5 năm nữa 2023.

Tình hình hiện tại giá nhà phố 5mx20m = 100m2, 1 trệt, 1 lầu thô giá khoảng 1,5 tỷ - 1,6 tỷ; căn 6mx20m=120m2 giá khoảng 1,6 tỷ - 1,7 tỷ; căn 7mx20m=140m2 giá khoảng 1,8 tỷ - 1,9 tỷ. Vậy với giá thành xây dựng nhà thô ở thời giá hiện tại khoảng 3 triệu - 3,2 triệu đồng/m2 thì giá trị đất tại khu dân cư cao cấp Ecolakes Mỹ Phước có giá trị khoảng 10-11 triệu đồng/m2. Số lượng dân cư hiện tại khoảng 35-45% số lượng nhà ở trên tổng số căn khoảng 350 căn (54 căn dãy D chuẩn bị xây dựng và mở bán có thể trong năm nay hoặc năm 2019).

Dự đoán 5 năm nữa 2023 khi số lượng người ở tăng lên khoảng gấp đôi 70-80% người ở, thì giá trị đất mặc định sẽ gia tăng theo nhu cầu và có thể tăng gấp đôi hoặc hơn so với giá hiện tại và rơi vào khoảng 24-25tr/m2. Nếu bạn là một người đầu tư dài hạn khoảng 5 năm trở lên với dự đoán trên thì giá trị đầu tư gia tăng khoảng 20% mỗi năm trong vòng 5 năm. Đầu tư mua bán khuyến khích đầu tư vào giá trị không khuyến khích đầu cơ về giá, nên khi bạn đầu tư vào KDC Ecolakes bạn nên sửa chữa và hoàn thiện nhà và cho thuê khi đó bạn vừa có thêm dòng tiền cho thuê khoảng 10 - 14 triệu/ tháng vừa có giá trị lâu dài gia tăng bất động sản. Hơn thế nữa bạn sẽ giúp tạo ra giá trị sử dụng hữu ích cho xã hội, những ngôi nhà sẽ có người sử dụng và không bỏ phí.

Một yếu tố rất quan trọng làm cho khu dân cư cao cấp Ecolakes sẽ rất hấp dẫn trong vòng 5 năm nữa đó là một trong những khu ở cao cấp cho người nước ngoài đầu tiên ở Bến Cát. Với đà phát triển các nhu cầu trung cao cấp của thị trường Bến Cát cũng như định hướng và mong muốn phát triển Bến Cát trở thành một trong những trung tâm lớn của tỉnh Bình Dương thì các nhu cầu dịch vụ trung cao cấp sẽ ngày càng phát triển: ăn uống, thể dục thể thao, hồ bơi, sân tennis, chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp... Chắc chắn chủ đầu tư SitaBecamex sẽ gia tăng thêm nhiều dịch vụ để tăng thêm giá trị cho khu nhà ở đẳng cấp của mình.

Một số yếu tố khác tác động mạnh đến giá trị của KDC cao cấp Ecolakes trong vòng 5 năm nữa đó là:

- Khu vực được thiết kế chuẩn, đẹp ngay ban đầu

- Chủ đầu tư nước ngoài và uy tín

- KDC cao cấp đầu tiên của khu vực Bến Cát, Bình Dương đáp ứng được các tiêu chuẩn của người nước ngoài: đẹp, sạch sẽ, thoáng mát, yên tĩnh và đặc biệt là an ninh.

- Sự gia tăng đầu tư nước ngoài cũng như các tập đoàn trong nước sẽ làm gia tăng nhu cầu ở cao cấp

- Vị trí của Ecolakes rất đẹp là trung tâm của khu Mỹ Phước 1,2,3,4, nằm gần một số dự án thu hút nhiều người như Trường Đại học Việt Đức (có thể hoàn thành trong 1-2 năm nữa); đường vành đai NE2,...

- Khu nhà Ecohome hình thành trong vòng 2-3 năm nữa sẽ tạo ra sự đông đúc cơ học tác động đến toàn khu.

Đầu tư mua bán.

Lưu ý: Đầu tư mua bán không chịu trách nhiệm khi bạn đầu tư, bạn phải chịu trách nhiệm hoàn toàn với những khoản đầu tư của mình.

12 views0 comments
bottom of page