top of page
  • Đầu tư mua bán

Nhận định thị trường tiền mã hoá Bitcoin năm 2018

Chuẩn bị bước qua năm mới Mậu Tuất 2018 - "Đầu tư mua bán" kính chúc toàn thể những người quan tâm và theo dõi trang tin này năm mới Mậu Tuất 2018 sức khoẻ dồi dào - gia đình hạnh phúc và gặp nhiều may mắn! Đặc biệt trong lĩnh vực đầu tư mua bán bất động sản và tiền mã hoá gặt hái nhiều thành công!

Nhận định thị trường Bitcoin 2018

Sau một năm thăng hoa 2017 thị trường tiền mã hoá (tiền điện tử - crypto currency) đã và đang rơi vào tình trạng xu hướng giảm và đã giảm khá mạnh từ đỉnh giá Bitcoin khoảng gần 20.000 USD = 1BTC rơi xuống khoảng 6500 USD và tại thời điểm bài viết này là 7.900 USD ngày 02/11/2018.

"Đầu tư mua bán" cũng đưa ra một số ý kiến chủ quan để các bạn có thể tham khảo. Đầu tư mua bán" không chịu trách nhiệm khi các bạn tham gia đầu tư.

1- Không ai có thể kiểm soát thị trường - vốn hoá thị trường hiện tại khoảng 384 tỷ USD, hơn 1500 đồng tiền mã hoá, trung bình giao dịch 1 ngày khoảng 21 tỷ USD theo Coinmarketcap. Thị trường hiện tại khá lớn nên khó ai có thể ảnh hưởng tới thị trường.

2- Yếu tố chính trị là một trong những yếu tố tác động lớn tới thị trường vì lý do rất đơn giản nếu một quốc gia có chính sách bất lợi với tiền điện tử thì lượng tiền cũng như nhu cầu đầu tư mua bán của quốc gia đó vào tiền điện tử sẽ giảm và tác động đến thị trường chung đặc biệt các quốc gia lớn như Mỹ, Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nga các quốc gia thuộc EU...

3- Các yếu tố về Hacker và bảo mật cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến thị trường tuy nhiên chỉ tác động trong thời gian ngắn và thị trường sẽ hồi phục lại sau khi khắc phục.

4- Thị trường năm 2017 bùng nổ do một phần là quá trình bùng nổ ICO và đa số dự án ICO là kêu gọi vốn đầu tư để bắt đầu quá trình nghiên cứu và phát triển do đó hiệu quả thực tế sẽ chưa có thể có ngay. Và cũng xuất hiện khá nhiều ICO mang tích chất lừa đảo làm ảnh hưởng lớn đến thị trường tiền mã hoá năm 2018.

5- Nhân định thị trường năm 2018 tiếp tục có sự bùng nổ tuy nhiên khả năng tăng mạnh như 2017 là khó. Dự đoán giá Bitcoin 2018 sẽ rơi vào khoảng 25.000 USD = 1BTC

6- Phương án đầu tư tiền điện tử trong năm 2018: đầu tư vào các dự án đồng tiền được đầu tư bài bản, đang có sẫn và đang có dịch vụ ứng dụng đi kèm như sàn giao dịch BNB, XRP, Lend, ADA, XLM, CMT, TRX... các đồng tiền nền tảng BTC, ETH, BCH, LTC, DASH, XMR ... trong dài hạn. Nếu bạn là người nhạy với thị trường có thể tham gia giao dịch trên sàn: Remitano, Binance, LiveCoin, .. bạn có thể kiếm 5 - 20%/ ngày hoặc thậm chí hơn nếu đầu tư đúng, tuy nhiên khả năng mất cũng tương tự! Ngoài bạn có thể đầu tư vào các dự án đào tiền điện từ (lợi nhuận khoảng 20-30%/năm - tuỳ thuộc vào giá đồng tiền bạn tham gia đào); hay bạn có thể tham gia các dự án ICO - tuy nhiên "Đầu tư mua bán" khuyến cáo bạn về việc này.

Trên đây là một số nhận đinh về tiền điện tử trong năm 2018 - bức tranh cũng rất sáng sủa. Chúc các bạn có một năm đầu tư nhiều lợi nhuận!

Đầu tư mua bán.

14 views0 comments
bottom of page