top of page

Giới thiệu

Tôi là ai

Tôi là Nguyễn Như Bình - nhà đầu tư bất động sản. Tôi hoạt động trong lĩnh vực bất động sản từ năm 2007 đến nay. Tôi hiện nay là một nhà đầu tư cá nhân ở khu đô thị sinh thái Ecolakes, Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Tôi luôn tạo động lực và truyền cảm hứng giúp mọi người phát triển bản thân, có mục tiêu và mục đích sống rõ ràng, có động lực trong công việc và cuộc sống - đây chính là mục đích sống của tôi. Tôi giúp thiết lập mục tiêu và biến chúng thành hiện thực.

Tôi đã từng tham gia các khóa học về bất động sản và có các chứng chỉ môi giới, định giá và quản lý bất động sản. Tôi cũng hoàn thành khóa đào tạo cơ bản về quản lý nhà nghỉ khách sạn. Tôi là kỹ sư công nghệ thông tin Đại học Bách Khoa.

Ngoài ra tôi cũng tìm tòi nghiên cứu các sách về đầu tư bất động sản của các nhà đầu tư  nổi tiếng: Donald Trump, Robert Kiyosaky, ... Bên cạnh đó, tôi luôn học hỏi và nâng cao phát triển và hoàn thiện bản thân thông qua các quyển sách của các tác giả nổi tiếng như: Naponeon Hill, Anthony Robbins, Jack Canfield, Zig Ziglar, John Maxell, Brian Tracy, T. Harv Eker, John Mason, Andrew Mathews, Jack Trout, David J. Schwartz ... Tôi may mắn được học hỏi kinh nghiệm và kiến thức từ hơn 100 quyển sách của các tác giả nổi tiếng và thành công và hy vọng sẽ được học hỏi nhiều hơn nữa!

Tôi là người HẠNH PHÚC.

Tôi là người KHOẺ MẠNH.

Tôi là người THÀNH CÔNG.

Tôi là người GIÀU CÓ.

Mục tiêu: Tôi tạo động lực và truyền cảm hứng cho 10.000 người trở nên hạnh phúc và giàu có!

Nguyễn Như Bình

Điện thoại:​ 0913.163.158

Email: binh@starland.vn

Địa chỉ: 34 lô F2, đường NA3, KCN Mỹ Phước, P. Chánh Phú Hòa, TX Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

www.dautumuaban.com

Tại sao tôi tạo blog này

Tôi muốn chia sẻ các bài viết hay về bất động sản, kiến thức bất động sản và cơ hội đầu tư bất động sản cho những ai quan tâm đến lĩnh vực này.

Bên cạnh đó, tôi cũng muốn giúp cho các bạn giao dịch được các bất động sản của mình một cách nhanh chóng thông qua website này.

Một mục tiêu quan trọng nữa đó là giúp cho mọi người có kiến thức tốt về tài chính - động lực và cảm hứng trong công việc và cuộc sống - mục tiêu và mục đích sống rõ ràng.

Tôi có thể giúp bạn

- Kiến thức về bất động sản

- Giới thiệu cơ hội đầu tư bất động sản

- Giúp bạn giao dịch bất động sản của bạn: mua bán hoặc cho thuê trong thời gian sớm nhất có thể

- Chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư căn hộ dịch vụ nhỏ & vừa cho thuê và bán.

- Phân tích đánh giá và tư vấn cơ hội đầu tư bất động sản.

- Mục tiêu và mục đích sống

- Tạo động lực và truyền cảm hứng cho 10.000 người trở nên hạnh phúc và giàu có!

Đầu tư & Mua bán

tin tức hàng tháng

Tham gia nhận tin

Liên lạc: Di động: 0913.163.158 - binh@starland.vn
bottom of page